Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2019, LEGACY là một cơ quan sáng tạo có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm việc với các khách hàng trên toàn cầu, từ các Website, blogger và doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp và trường đại học lớn.

Tất cả chúng ta đều cùng nhau hướng tới mục tiêu thống nhất là cung cấp các trang web WordPress đẹp, PHP thuần, Framework (Laravel, Codeigniter, CS Cart)  được thiết kế tốt, có chức năng mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng internet là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ có thể xây dựng thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo ra doanh thu.

Chúng tôi tin rằng trang web của bạn sẽ giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn trong khi tăng cường các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn. Để đạt được điều này, trang web của bạn cần phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn theo thời gian. Chúng tôi muốn giúp thực hiện điều đó và chúng tôi đặt nền tảng cho thành công lâu dài của bạn.

Mặc dù mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một trang web đẹp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, mục tiêu phụ của chúng tôi là giáo dục bạn về thiết kế và thực hành SEO tốt nhất. Chúng tôi muốn trao quyền cho bạn và nhân viên của bạn để thành công trong tiếp thị internet.

Thiết kế là một phần quan trọng của thiết kế web

Thiết kế, rõ ràng, là một phần quan trọng của “thiết kế web.” Điều này có nghĩa là chính xác? Thiết kế bao gồm cả các nguyên tắc thiết kế – cân bằng, tương phản, nhấn mạnh, nhịp điệu và thống nhất – và các yếu tố thiết kế – đường nét, hình dạng, kết cấu, màu sắc và hướng.

Bằng cách kết hợp những điều này lại với nhau, một nhà thiết kế web tạo ra các trang web, nhưng một nhà thiết kế web giỏi hiểu không chỉ các nguyên tắc thiết kế mà còn cả các ràng buộc của Web. Ví dụ, một nhà thiết kế web thành công sẽ có kỹ năng thiết kế kiểu chữ, đồng thời hiểu được những thách thức của thiết kế kiểu web và cụ thể nó khác với các kiểu thiết kế kiểu khác như thế nào.

Ngoài việc hiểu được những hạn chế của Web, một chuyên gia web thành công cũng nắm vững các điểm mạnh của SEO để hoàn thiện nhất cho Website.

Thiết kế web có nhiều vai trò khác nhau

Khi bạn làm việc như một nhà thiết kế web, bạn có thể được giao nhiệm vụ tạo (hoặc làm việc) toàn bộ trang web hoặc chỉ các trang riêng lẻ và có rất nhiều điều để học để trở thành một nhà thiết kế toàn diện, bao gồm:

 • HTML: Đây là cấu trúc của các trang web, tạo nền tảng của tất cả các trang web.
 • CSS: Đây là cách các trang web được tạo kiểu trực quan. CSS (Cascading Style Sheets) xử lý toàn bộ giao diện của các trang web, bao gồm bố cục, kiểu chữ, màu sắc, v.v.
 • JavaScript: Điều này chi phối một số hành vi nhất định trên các trang web và có thể được sử dụng cho nhiều tương tác và tính năng khác nhau.
 • Lập trình CGI: CGI và một vài mục tiếp theo (PHP, ASP, v.v.) đều là những hương vị khác nhau của ngôn ngữ lập trình. Nhiều trang web không yêu cầu bất kỳ ngôn ngữ nào trong số này, nhưng các trang web có nhiều tính năng hơn chắc chắn sẽ cần được mã hóa bằng một số ngôn ngữ này.
 • Kịch bản PHP, ASP, ColdFusion.
 • XML.
 • Kiến trúc thông tin: Cách thức cấu trúc và trình bày nội dung của một trang web giúp tạo ra một trang web thành công dễ sử dụng và trực quan.
 • SEO: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đảm bảo rằng các trang web hấp dẫn đối với Google và các công cụ tìm kiếm khác và mọi người đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ hoặc tính năng thông tin trên trang web đó có thể tìm thấy nó khi họ tìm kiếm trực tuyến.
 • Quản lý máy chủ: Tất cả các trang web cần phải được lưu trữ. Việc quản lý các máy chủ lưu trữ các trang web đó là một kỹ năng thiết kế web quan trọng.
 • Chiến lược và tiếp thị web: Có một trang web là không đủ. Những trang web đó cũng sẽ cần được tiếp thị với một chiến lược kỹ thuật số đang diễn ra.
 • Thương mại điện tử và chuyển đổi.
 • Thiết kế: Tạo giao diện trực quan và cảm nhận của các trang web luôn là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp.
 • Tốc độ: Một trang web thành công là một trang tải nhanh trên nhiều loại thiết bị, bất kể tốc độ kết nối của khách truy cập. Có thể điều chỉnh hiệu suất của các trang web là một kỹ năng rất có giá trị.
 • Nội dung: Mọi người đến các trang web cho nội dung mà các trang web đó chứa. Có thể tạo ra nội dung đó là một thành phần cực kỳ quan trọng trong thế giới thiết kế trang web.

Ngoài ra còn có rất nhiều lĩnh vực và kỹ năng khác liên quan đến lĩnh vực thiết kế web, nhưng hầu hết các nhà thiết kế không cố gắng bao quát tất cả chúng. Thay vào đó, một nhà thiết kế web thường sẽ tập trung vào một hoặc hai lĩnh vực mà họ có thể xuất sắc. Các mục khác trong thiết kế web cần thiết là những mục mà họ có thể hợp tác với những người khác như một phần của nhóm thiết kế web lớn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *